Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Thẻ tag nhãn mác trang sức là một dạng tag treo đặc biệt. Tag treo trang sức sẽ có những đường rạch nhỏ, chấm tròn nhỏ. Dùng để đính trang sức như: bông tai, kẹp tóc, khuyên tai, vòng tai, dây chuyền.

Giúp bạn phân loại, tránh bị rơi rớt, cung cấp thêm các thông tin về giá, kích thước. Quan trọng hơn, thẻ treo trang sức sẽ giúp các shop. Các cửa hàng trang sức ghi dấu thương hiệu, tạo dựng thương hiệu từ vật phẩm nhỏ như là tag treo.

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Một số Shop & cửa hàng kinh doanh trang sức, phụ kiện không chỉ có một mặt hàng. Họ vừa kinh doanh kẹp tóc, buộc tóc, cài tóc, vòng đeo tay, khuyên tai, dây chuyền. Những dạng tag treo chuyên dụng dành riêng cho khuyên tai, bông tai, dây chuyền, kẹp tóc không phù hợp với mô hình kinh doanh kiểu này.

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Bạn có thể tham khảo những mẫu tag treo trang sức, những khách hàng trước đó đã thực hiện, đã lên ý tưởng thiết kế thẻ treo. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để thiết kế thẻ treo, shop sẽ kiêm luôn lên ý tưởng & thiết kế thẻ treo theo yêu cầu riêng của bạn luôn nhé..

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Thông thường in tag treo trang sức, khách hàng của chúng tôi thường chọn các loại giấy dưới đây. Để giá in tag treo trang sức giá rẻ, in nhanh hơn và có thể in thẻ treo trang sức số lượng ít.

  • Làm tag treo trang sức bằng giấy couche dày, cán màng mờ.
  • In thẻ treo trang sức bằng giấy kraft.

Ngoài ra để tạo điểm nhấn cho thẻ treo, bạn cũng có thể in tag treo trang sức bằng giấy mỹ thuật, in tag trang sức ép kim logo. Giá in tag treo sẽ đắt hơn, tuy nhiên tag treo của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, gây được chú ý với khách hàng hơn. Giúp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn, giúp việc kinh doanh trang sức trở nên tốt hơn.

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện Thẻ tag nhãn mác trang sức, phụ kiện

 

Chia sẻ ngay
  •  
  •  
  •   
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên