Mác Dệt

Mác Dệt

Nhãn dệt được tạo thành từ các sợi chỉ được dệt với nhau trên khung máy để sản xuất theo các thiết kế và thông điệp mong muốn của bạn. Nhãn dệt thường được tạo thành từ các sợi chỉ đan xen với nhau, tương tự như dệt 1 tấm vải vậy. Chính vì thế nó không khác 1 tấm vải rồi cắt ra từng miếng nhỏ.

Mác dệt

Không chỉ các thiết kế của bạn được dệt vào nhãn, mà toàn bộ nhãn mác cũng thực sự được dệt. Thực tế là toàn bộ nhãn được dệt tạo cảm giác mềm mại hấp dẫn cho chúng, nhưng chúng cũng rất bền. Nhãn dệt có xu hướng tồn tại lâu hơn nhãn in do chất lượng cao của vật liệu được sử dụng.

Nhãn dệt là cách hoàn hảo để thêm nét đẳng cấp cho quần áo của bạn. Các mũi khâu riêng lẻ mang lại vẻ ngoài lâu dài hơn. Đó là một sự lựa chọn cao cấp và là một sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp trên bất kỳ loại quần áo nào.

Nhãn dệt được cho là hạn chế về mặt thiết kế vì chúng được dệt trên khung dệt. Nhãn in có thể sử dụng một bảng màu lớn để tạo ra các thiết kế phức tạp, chi tiết. Nhưng nhãn dệt được cho là phù hợp hơn với tên thương hiệu, địa chỉ trang web và có thể là các đường viền hấp dẫn tùy thuộc vào kích thước của nhãn.

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Mác dệt

Scroll to Top